top of page

Perfil

Fecha de registro: 29 oct 2022

Sobre...

Review The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม (2022) Movie


The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม
The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม

"The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม" เล่าเรื่องราวของทีมบาสเก็ตบอลโอลิมปิกของสหรัฐอเมริกาในปี 2008 อีกครั้งผ่านคำพูดของผู้เล่นและวิธีที่พวกเขามารวมกัน สำหรับแฟนกีฬา เรื่องราวของทีมบาสเกตบอลชายโอลิมปิกของสหรัฐอเมริกาปี 2008 เป็นตำนานสมัยใหม่ เรื่องราวของทีมของผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยรวมตัวกันเพื่อแลกกับชื่อเสียงของประเทศของพวกเขาหลังจากผิดหวังมาหลายปีทำให้การเล่าเรื่องที่น่าสนใจและดูเหมือนจะเป็นผู้สมัครที่สมบูรณ์แบบสำหรับการถ่ายทำ สิบสี่ปีและสี่โอลิมปิกต่อมาJon Weinbachได้ทำสารคดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ในที่สุด หวนรำลึกถึงช่วงเวลาที่สิ้นหวังในประวัติศาสตร์กีฬาของอเมริกา "The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม" ให้ความทรงจำที่ดีเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับทีมและวัฒนธรรมบาสเก็ตบอลในช่วงกลางปี ​​2000 มันให้ภาพไฮไลท์ทั้งหมดจากทีมตลอดจนการสัมภาษณ์และการโต้ตอบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนระหว่างผู้เล่นสำหรับเหตุการณ์ที่เหนียวแน่นและซื่อสัตย์ที่สุดของทีมนี้ ในขณะที่ผู้เล่นเหล่านี้ส่วนใหญ่เกษียณแล้ว แต่มรดกของพวกเขายังคงอยู่ในการสร้างทีมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทีมหนึ่งเท่าที่เคยมีมา

เพื่อให้เข้าใจเรื่องราวจำเป็นต้องมีภูมิหลังทางประวัติศาสตร์ ในปี 1992 The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม" นักกีฬาอาชีพได้รับอนุญาตให้แข่งขันกีฬาโอลิมปิกเป็นครั้งแรก ทีมบาสเกตบอลอเมริกันชื่อเล่นว่า "ดรีมทีม" บดขยี้การแข่งขันระหว่างทางสู่เหรียญทอง อย่างไรก็ตาม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผู้เล่นจากต่างประเทศจำนวนมากเริ่มเข้าร่วมสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติของอเมริกา (NBA) ฝึกฝนให้หนักขึ้นและแสดงความสามารถของตนในวงจรการแข่งขันที่ดีที่สุด สหรัฐอเมริกายังรู้สึกอวดดีเกินไปในการวิ่งระหว่างประเทศ ไม่ส่งผู้เล่นที่มีความสามารถมากที่สุดและลงเล่นในการแข่งขันในเกมอีกต่อไป ปิดท้ายด้วยการที่สหรัฐอเมริกาแพ้สามเกมในการวิ่งเหรียญทองแดงในปี 2547มากกว่าที่พวกเขาแพ้ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกทุกรายการรวมกัน


The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม
The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม

เหรียญทองแดงยังคงถือได้ว่าเป็นความสำเร็จเพียงเล็กน้อย แต่สำหรับกองกำลังที่มีอำนาจเหนือกว่าอย่าง Team USA มันเป็นโศกนาฏกรรมระดับชาติ ในช่วงระยะเวลาสี่ปีระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก เรื่องราวของการสร้างใหม่ได้รับความสนใจอย่างเต็มที่ เพื่อเป็นโค้ชให้กับทีมไมค์ “โค้ชเค” โครซิเซวสกี้ในตำนาน ถูกนำเข้ามา วินัยและความเข้มงวดของเขาช่วยให้ทีมฟื้นตัวได้บ้าง แต่พวกเขายังคงจบอันดับสามในการแข่งขันบาสเกตบอลชิงแชมป์โลกปี 2549 ด้วยเหตุนี้ เขาจึงผลักดันทีมให้หนักขึ้น นำผู้เล่นที่เก่งที่สุดเข้ามา และให้กำลังใจพวกเขาให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ดูหนังออนไลน์ The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม" จัดทำฟุตเทจเบื้องหลังเพื่อแสดงคำพูดให้กำลังใจของโค้ชเคและแผนการที่จะแข่งขันของเขา การพรรณนาถึงโค้ชในห้องล็อกเกอร์นี้ทำให้ดีอกดีใจพอๆ กับภาพไฮไลท์ในสนาม ไม่มีการโทรศัพท์ในทัวร์นาเมนต์นี้ แทนที่จะตอบรับคำเชิญไปโอลิมปิกในนาทีสุดท้าย ทีมนี้ต้องเล่นในระยะยาว พวกเขาต้องพร้อมและเต็มใจที่จะชนะThe Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม
The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม

แม้ว่าจะมีบทสัมภาษณ์มากมายในสารคดี แต่เรื่องราวนี้มี“ตัวเอก” สามคนได้แก่ เลอบรอน เจมส์, ดเวย์น เวด และโคบี้ ไบรอันท์ผู้ล่วงลับไปแล้ว เลอบรอนเป็นดาวรุ่งที่กำลังฟื้นตัวจากความผิดหวังในทีมในปี 2547 พร้อมชื่อเสียงที่น่าอยู่ เขาให้คำบรรยายจำนวนมากและภาพส่วนใหญ่แสดงให้เห็นว่าเขาฝึกฝนและผลักดันให้ทำได้ดีกว่านี้ เวดเป็นฮีโร่ที่ไม่ได้ร้องเพลงของทีมในหลาย ๆ ด้าน เขาฟื้นจากอาการบาดเจ็บเพื่อทำรายการ และกลายเป็นผู้ทำประตูที่โดดเด่นด้วยตัวเขาเอง ด้วยคะแนน 27 แต้มในเกมเหรียญทองเป็นไฮไลท์ของการวิ่ง อย่างไรก็ตาม มันคือโคบี้ ไบรอันท์ที่พาทีมของเขาผ่านการแข่งขัน เขาฝึกฝนเมื่อคนอื่นๆ ในทีมไปงานปาร์ตี้ ทำฟาล์วอย่างดุเดือดระหว่างเกม และทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการแสวงหาความรุ่งโรจน์ เมื่อถึงจุดนี้ในอาชีพการงานของเขา เขามีความขัดแย้งกับทีมของเขาและแสดงให้เห็นถึงการขาดพลังงานในสนาม สำหรับโกเบ นี่เป็นการเดินทางเพื่อไถ่บาปส่วนตัวของเขามากพอๆ กับที่ไปสหรัฐอเมริกา ความเสี่ยงนั้นหมดไป เนื่องจากสื่อดราม่าและความวุ่นวายในทีมหลังจากโกเบแสดงภารกิจในภาพยนตร์ จบลงด้วยเกมเหรียญทองที่เล่นในวันเกิดครบรอบ 30 ปีของเขา รู้สึกเหมือนเป็นการแสดงท่าทางเชิงสัญลักษณ์

สิ่งที่ทำให้ "The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม" ทำงานคือการทำงานร่วมกันและการเล่าเรื่อง เรื่องราวนี้เป็นบทสรุปที่ลืมไปแล้วหากคุณติดตามการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก แต่ด้วยบทสัมภาษณ์ที่เก็บถาวรของผู้เล่นที่นำไปสู่และหลังเกมได้เพิ่มองค์ประกอบของความใจจดใจจ่อ นี่เป็นครั้งแรกที่คุณได้ยินความคิดและความรู้สึกมากมายของพวกเขา รวมถึงความตึงเครียดและความไม่แน่นอนในส่วนต่างๆ ช่วงเวลาของตัวละครเหล่านี้รวมกับการสื่อสารมวลชนที่น่าสนใจและการแก้ไขอย่างชำนาญทำให้รู้สึกว่าได้รับช่วงเวลาสุดท้าย เมื่อเสียงกริ่งสุดท้ายดังขึ้น การวิ่งก็ให้ความรู้สึกที่น่าพอใจเช่นเดียวกับในปี 2008The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม
The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม

สารคดีเรื่องนี้อาจขาดไม่ได้คือการเน้นที่บุคลิกมากกว่าองค์ประกอบของทีม. เมื่อชายสามคนให้ความสนใจมากที่สุด รู้สึกเหมือนมีความพยายามเป็นทีมน้อยลง มีผู้เล่นบางคน เช่น Chris Paul และ Deron Williams ที่มีส่วนร่วมอย่างมากในทีม แต่แทบจะไม่ได้รับการกล่าวถึงในภาพยนตร์เลย Kobe Bryant ได้รับความสนใจอย่างมากจากการที่เขาเสียชีวิตในปี 2020 แต่เขาไม่ได้แบกทีมคนเดียว รายงานแม้ในขณะนั้นระบุว่าโกเบเป็นผู้เล่นหลักในทีม แต่การแสดงความเคารพและการมุ่งเน้นที่จุดศูนย์กลางดังกล่าวทำให้เขาเสียสมาธิจากการเล่นบาสเก็ตบอลในฐานะกีฬาประเภททีม และวิธีที่ผู้เล่นสามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้ เมื่อพิจารณาว่าการแข่งขันระหว่างโกเบกับเลอบรอนเป็นประเด็นร้อนในช่วงเวลานั้น บางทีการพูดคุยถึงความสัมพันธ์ของโกเบกับเขาอาจเป็นโครงเรื่องย่อยที่น่าสนใจ เพื่อเพิ่มระดับความลึกใหม่ให้กับเรื่องราวที่คุ้นเคย

สำหรับผู้ที่ติดตามการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ปักกิ่งปี 2008 นี่เป็นบทสรุปที่คุ้มค่า โดยบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในขณะที่พวกเขาเปิดเผยและหวนระลึกถึงทุกช่วงเวลาที่หัวใจเต้นแรงในขณะที่มันถูกนำเสนอ สำหรับผู้ที่ไม่ได้ดูเกมเหล่านั้น นี่เป็นการบอกเล่าที่ชัดเจนถึงสิ่งที่ผู้เล่นเหล่านี้ต้องเผชิญและวิธีที่พวกเขาทำภารกิจให้สำเร็จ แม้ว่าอาจจะดูโรแมนติกไปหน่อย แต่"The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม"ยังคงเป็นสถิติที่ดีที่สุดของทีมนี้และการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเหล่านี้ในรูปแบบสารคดี


แปลที่มา https://loudandclearreviews.com/the-redeem-team-review-2022-netflix-film/


รับชมภาพยนต์ตัวอย่าง "The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม"


รับชมภาพยนต์หนังออนไลน์ แบบเต็มเรื่อง "The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม" ได้ที่นี้ <<https://doomovie.online>>


แนะนำหนังน่าดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

1. Werewolf by Night คืนหอน อสูรโหด (2022)

2. Old People เกิด แก่ กัน ตาย (2022) NETFLIX

3. Luckiest Girl Alive ให้ตายสิ... ใครๆ ก็อิจฉา (2022) NETFLIX

4. Mr. Harrigan's Phone โทรศัพท์คนตาย (2022) NETFLIX

5. Matriarch ครอบครัวสยอง (2018)

6. After Yang อาฟเตอร์ หยาง (2022)

7. Vesper เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก (2022)

8. Blonde บลอนด์ (2022) NETFLIX

9. Journey of East ผจญภัยในดินแดนตะวันออก (2022)

10. Appleseed คนจักรกลสงคราม ล้างพันธุ์อนาคต (2004)


กลับหน้าแรก

Subscribe

The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม (2022) NETFLIX

Más opciones
bottom of page